Introduction

Bé ơi! Mình học gì vậy?

Với trẻ, điều kì diệu luôn đến từ những câu chuyện. Chính vì thế, vương quốc yoga kể chuyện được thiết kế bao gồm nhiều hoạt động kết hợp giữa học và chơi như vận động, kết nối, tưởng tượng, sáng tạo, thiền tỉnh thức và vui chơi chắc chắn sẽ đem đến cho các thiên thần nhỏ cách tiếp cận yoga hoàn toàn mới, đầy lí thú và hào hứng.
Nào, hãy cùng các bé bước vào thế giới yoga đầy những nhân vật đáng yêu để thực hành yoga theo một phương pháp hoàn toàn mới.

Chuyến phiêu lưu khám phá ở vùng đất yoga

Với các chuỗi tư thế được lồng ghép vào những câu chuyện Yoga, các bé sẽ được hóa thân và gặp gỡ các nhân vật với tính cách khác nhau, được phiêu lưu vào một thế giới tưởng tượng đầy kỳ thú.

Một thế giới phiêu lưu kí sẽ được mở ra trong chuyến hành trình mang tên yoga kể chuyện, hứa hẹn sẽ đầy thú vị và hấp dẫn.

Thế giới hiện ra qua lăng kính của trẻ nhỏ

Thông qua việc cảm nhận từng chuyển động bên trong cơ thể bằng các giác quan, thế giới quan của trẻ sẽ được luyện tập một cách tỉnh thức. Ngoài ra, việc xây dựng thế giới nội tâm cho trẻ cũng được hình thành từ những hoạt động tỉnh thức được thiết kế dành riêng cho trẻ.

Lọ thuốc giải độc thần kì được giấu kĩ trong vương quốc Yoga thần bí

Cuối cùng, yoga kể chuyện sẽ là liều thuốc tinh thần hiệu quả để trẻ giảm bớt căng thẳng, và giải tỏa áp lực. Bởi “luyện tập hít thở” chính là cách để trẻ học cách thư giãn, thả lỏng và rèn luyện sự bình tâm.

Chuyến khám phá vương quốc Yoga thần bí
lần lượt dẫn dắt từ:

Khởi động
Khởi động

Làm nóng người và những bước chuẩn bị cho một lớp học yoga.

Phiêu lưu
Phiêu lưu

Áp dụng tư thế yoga vào những câu chuyện.

Thư giãn
Thư giãn

Truyền thông điệp và trẻ được nằm nghỉ ngơi, thư giãn.

Hoạt động khác
Hoạt động khác

Những hoạt động nạp năng lượng khác.

MÌNH LÀ CON NÍT.
VIỆC CỦA MÌNH LÀ HỌC YOGA KID!

LIÊN HỆ NGAY!
Banner